ตำนานเรือไททานิค

      หากพูดถึงเรือไททานิคแล้วแล้วก็หลายคนคงยังจำกันได้ดีเกี่ยวกับตำนานของเรือซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกในครั้งแรกที่มีการสร้างขึ้นมาเกิดล่มกลางทะเลเพราะไปชนกับภูเขาน้ำแข็งแล้วทำให้มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมากในเหตุการณ์ในครั้งนั้นซึ่งในช่วงยุค 90 ได้มีการนำตำนานของเรือไททานิคล่มนี้มาสร้างเป็นภาพยนตร์

จนมีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลกหลายคนรู้จักเรือไททานิคก็มาจากภาพยนตร์เรื่องไททานิคนั่นเองสำหรับตำนานเรื่องเล่าของเรือไททานิคในครั้งนี้เกิดขึ้นก็เมื่อมีการสร้างเรือที่มีขนาดใหญ่มากที่สุดในโลกครั้งแรกจะเดินทางจากประเทศอังกฤษไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกาแต่ระหว่างการเดินทางนั้นเอง

ด้วยความที่กัปตันควบคุมเรือนั้นเกิดความมั่นใจในตนเองว่าตนเองนั้นมีฝีมือในการควบคุมเรือและเรือไททานิคก็มีขนาดใหญ่ไม่มีทางที่จะส่งในมหาสมุทรอย่างแน่นอนจึงได้ประมาทมีการนำเรือสำรองที่เป็นเรือชูชีพออกจากเรือขนาดใหญ่ซึ่งระหว่างที่มีการแล่นเรือไปกลางทะเลนั้นเกิดไปชนกับภูเขาน้ำแข็งขนาดใหญ่

ที่อยู่กลางทะเลโดยที่ไม่มีใครคาดฝันขึ้นทำให้เรือเสียหลักและค่อยๆจมลงสู่กลางทะเลเลือดสำรองที่มีอยู่ไม่เพียงพอกับจำนวนผู้คนที่อยู่บนเรือไททานิคทำให้มีบางคนที่รอดชีวิตแต่ก็มีบางคนที่ต้องเสียชีวิตสังเวยความหนาวเย็นของท้องทะเลเพราะกว่าที่จะมีการมาช่วยเหลือ

ก็ไม่ทันกาลเสร็จแล้วเพราะเรือที่อยู่บริเวณใกล้เคียงส่วนใหญ่ต่างก็มีความเชื่อเช่นเดียวกันว่าเรือไททานิคนั้นไม่มีทางที่จะลงกลางทะเลอย่างแน่นอนดังนั้นเมื่อทางด้านเรือไททานิคมีการฝึกเพื่อขอความช่วยเหลือใกล้เคียงส่วนใหญ่จึงมองว่าเรือไททานิคนั้นเป็นการจุดพลุเฉลิมฉลองกันบนเรือเจมส์มากกว่าจนท้ายที่สุดแล้ว

เมื่อเรือไททานิคจมลงจึงไม่สามารถที่จะช่วยผู้ที่ประสบอุบัติเหตุได้ครบทุกคนนั่นเองซึ่งประวัติความเป็นมาของเรือไททานิคนี้ปัจจุบันยังมีสุสานซากเรือไททานิคจมอยู่กลางทะเลซึ่งเราสามารถที่จะดูได้ผ่านทางรายการทีวีที่มีการนำเรือดำน้ำลงไปถ่ายทำซากเรือของไททานิค

ให้เราได้เห็นของจริงกันซึ่งถึงแม้จะผ่านมาหลายร้อยปีแล้วแต่ความยิ่งใหญ่และความอลังการของเรือไททานิคก็ยังคงอยู่ในใจของใครหลายๆคนรวมถึงความเศร้าโศกเสียใจของญาติพี่น้องที่ต้องสูญเสียญาติของตนเองไปกับเหตุการณ์เรือไททานิคล่มในครั้งนั้นก็ยังคงมีอยู่

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   ทดลองเล่นสล็อต gclub