คนไทยที่กำลังแจ้งเกิดกับการเป็นศิลปินเกาหลี

นัตตี้ อาณัชญา หรือที่รู้จักเธอในนามว่า นัตตี้ Sixteen ศิลปินสาวมากความสามารถในค่ายยักษ์ใหญ่ของเกาหลีอย่างค่อย JYP ต้องบอกเลยว่านัตตี้นั้นไม่เพียงแต่มีรูปร่างหน้าตาที่น่ารักและเป็นเอกลักษณ์เท่านั้นแต่ในเรื่องความสามารถของเธอนั้นก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

เพราะคนที่จะเข้าไปอยู่ในค่ายยักษ์ใหญ่ของเกาหลีอย่าง JYP นั้นไม่ใช่จะมีเพียงความสามารถพื้นฐานทั่วไป เช่นร้องเพลง เต้น แร็ปและเล่นดนตรีเท่านั้น แต่ความสามารถที่มีเหล่านี้จะต้องแตกต่างไปจากคนทั่วไป หรือสามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้น่าสนใจและเป็นสุดยอดนั่นเองจึงจะสามารถเข้าสู่การเป็นศิลปินของค่ายยักษ์ใหญ่แห่งนี้ได้

นัตตี้นั้นได้รับฉายาว่าเธอนั้นเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ ในช่วงแรกๆนั้นหลายคนอาจจะยังไม่คุ้นชินและรู้จักกับเธอมากนัก เนื่องจากเธอนั้นไม่ค่อยได้รับความสนใจในวงการบันเทิงไทยเท่าไหร่นัก แต่ในวงการบันเทิงและวงการศิลปินของเกาหลีนั้นนัตตี้ถือว่าเป็นที่รู้จักมาพอสมควรเลยทีเดียว สาวน้อยคนนี้นั้นเธอมีอายุเพียง 14 ปีเท่านั้น

เธอนั้นได้รับโอกาสเข้าร่วมประกวดในรายการค้นกาเกิลกรุ๊ปวงต่อไปของ JYP ซึ่งในขณะนั้นนัตตี้มีอายุเพียงแค้12ปีเท่านั้นแต่ด้วยความสามารถในการร้องเต้นของเธอนั้นมีความโดดเด่นและมีความโดดเด่นที่เกินตัวมาก ทำให้นัตตี้นั้นได้รับความสนใจจากคณะกรรมการและผู้ชมเกาหลีอย่างมาก

แต่ครั้งนั้นถึงแม้เธอจะไม่ได้รับการเดบิวต์ในการเป็นหนึ่งในสมาชิกวง Twice อาจจะเป็นเพราะว่าในตอนนั้นเธออาจจะมีอายุน้อยเกินไปและความไม่พร้อมในหลายๆด้าน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับการเดบิวต์ในครั้งนั้นแต่ด้วยความน่ารัก สดใส ทำให้เธอนั้นมีฐานแฟนคลับที่ตามเชียร์และสนับสนุนเธอไม่น้อยเลยทีเดียว และเธอก็ได้รับประสบการณ์และนำสิ่งที่ได้จากการประกวดครั้งนั้นมาพัฒนาและต่อยอดจนเธอนั้นได้รับการยอมรับจากคนเกาหลีมากมาย 

ถึงแม้ว่านัตตี้นั้นจะไม่ได้เป็นศิลปินที่ได้รับความนิยมมากแต่สำหรับคนเกาหลีถือว่าเธอนั้นเป็นศิลปินที่มากความสามารถและมีความตั้งใจตั้งแต่ในสครั้งแรกที่เป็นเด็กฝึกและพยายามเดบิวต์เพื่อเป็นศิลปินมาโดยตลอด ทำให้แฟนคลับของเธอนั้นยังคงตามเชียร์อยู่เสมอมาและทุกคนก็หวังว่านัตตี้นั้น

จะเป็นศิลปินที่ได้เดบิวต์และแจ้งเกิดเป็นศิลปินในระดับแนวหน้าของเกาหลีอย่างแน่นอน แน่นอนว่านัตตี้นั้นก็เต็มที่กับการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอมาเพราะด้วยอายุที่น้อยทำให้ในบางครั้งเธออาจจะผิดพลาดบางจุดไปได้ แต่ด้วยความตั้งใจของเธอนั้นเชื่อว่านัตตี้ยังไงก็จะได้เดบิวต์และได้รับการยอมรับในฐานะการเป็นศิลปินของเกาหลีอย่างแน่นอนและเชื่อว่าอนาคตในวงการบรรเทิงนั้น

นัตตี้สามารถทำได้อย่างดีมากเลยทีเดียวเนื่องจากประสบการณ์ที่เธอสะสมมาเป็นเวลายาวนานตั้งแต่เด็กนั่นเอง ไม่เพียงเท่านี้นัตตี้ก็ได้รับความรักความเอ็นดูจากรุ่นพี่ในค่ายและรุ่นพี่อย่างคนไทยที่ไปเป็นศิลปินในเกาหลีด้วย ถือว่าเธอได้ประสบความสำเร็จในการค้นหาตัวเองนั้นไปอีกหนึ่งขั้นในอายุเพียงเท่านี้

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  ufabet เว็บหลัก