หนุ่มจีนอึ้ง  หลังนัดสาวมาเดตกับเจอพาน้องมาถล่ม สั่งไม่ยั้งกว่า 3000 หยวน 

        เมื่อวันที่ 16 เดือนพฤษภาคม ปีพ.ศ. 2565 ได้มีหนุ่มชาวจีนรายหนึ่งเขาได้มีการเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับการนัดบอดของเขาซึ่งเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายสำหรับเขามากผ่านทางเว็บไซต์ et-today  โดยหนุ่มจีนรายนี้ระบุว่าตัวเขาเองนั้น  มัวแต่ยุ่งกับการทำงานถึงไม่มีเวลาหาแฟนตัดสินใจที่จะใช้แอพพลิเคชั่นนัดบอดเพื่อนัดสาวไปพัฒนาความสัมพันธ์  หลังจากที่มีการค้นหาสาวจากแอพพลิเคชั่นและนัดเจอกันแล้วทั้งคู่ตัดสินใจร่วมกันว่าจะเจอกันโดยจะไม่พาใครไปในการนัดเดทในครั้งนี้ด้วย

        หนุ่มจีนอึ้ง  หลังนัดสาวมาเดต  อย่างไรก็ตามเมื่อหนมจีนเดินทางไปถึงร้านอาหารที่มีการนัดคู่เดทของตนเองมารับประทานอาหารร่วมกันปรากฏว่าฝ่ายหญิงนั้นได้พาน้องชายกับน้องสาวมาด้วย

เธอนั้นไม่ได้มีการบอกให้เขารู้ล่วงหน้ามาก่อนแต่เมื่อเจอกันแล้วเขาก็ตัดสินใจให้นั่งรับประทานอาหารร่วมกันเพราะฝ่ายหญิงระบุว่าถ้าหากว่าสามารถคบกันต่อไปได้ทุกคนก็จะเป็นครอบครัวเดียวกัน

          อย่างไรก็ตามหนุ่มจีนยังระบุด้วยว่าระหว่างที่มีการนั่งรับประทานอาหารอยู่นั้นฝ่ายหญิงไม่ค่อยพูดจากับเขาและแทบจะไม่สนใจในตัวเขาเลยเพราะฝ่ายหญิงนั้นเอาแต่คุยกับน้องสาวและน้องชายที่สำคัญตอนที่มีการสั่งอาหารมากินนั้นฝ่ายหญิงกับน้องก็พากันสั่งแต่อาหารแพงๆอาหารขึ้นชื่อประจำร้าน 

         อย่างไรก็ตามหนุ่มจีนระบุด้วยว่าเมื่อรับประทานอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้วเขาจึงได้ขอตัวผู้หญิงซึ่งเป็นคู่เดทของเขาไปเข้าห้องน้ำและหวังว่าจะไปจ่ายเงินค่าอาหารอย่างไรก็ตามเมื่อมีการตรวจสอบบิลค่าอ่านพบว่ามีการเรียกเก็บบิลค่าอาหารประมาณ 3000 หยวนหรือถ้าหากคิดเงินไทยก็สูงถึง 15,000 บาทเลยทีเดียวซึ่งทำให้เขารู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก

       หลังจากนั้นเขาก็ตั้งสติและคิดทบทวนและพบว่าฝ่ายหญิงน่าจะจงใจที่จะพาน้องมาถล่มและไม่คิดจะคบกับเขาเป็นแฟนอย่างจริงจังอย่างแน่นอนดังนั้นท้ายที่สุดแล้วหนุ่มจีนรายนี้จึงตัดสินใจแจ้งกับพนักงานร้านอาหารว่าให้ไปเก็บบิลกับหญิงสาวที่นั่งอยู่ที่โต๊ะส่วนตัวเขาเองนั้นก็ชิ่งหนีกลับบ้านไป 

             อย่างไรก็ตามหลังจากเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ผู้คนในโซเชียลส่วนใหญ่นั้นกลับมองว่าฝ่ายหญิงนั้นมีพฤติกรรมที่ไม่น่ารักและสมควรแล้วที่ฝ่ายชายจะชิ่งหนีและไม่ยอมจ่ายเงินค่าอาหารให้เพราะไม่สมควรที่จะพาญาติพี่น้องไปหรือถ้าหากพาไปก็ไม่ควรที่จะสั่งอาหารเยอะแยะมากจนเกินไปราคาสูงจนเกินไปเพราะฝ่ายหญิงกับฝ่ายชายซึ่งเป็นการนัดเดทกันเท่านั้นยังไม่ได้ตกลงเป็นแฟนกันซึ่งพฤติกรรมของฝ่ายหญิงชาวโซเชียลมองว่าเป็นพฤติกรรมที่หวังมาหลอกกินอาหารแพงเท่านั้น 

 

สนับสนุนโดย    ufabet เว็บหลัก